Quy định đổi trả

Quy định đổi trả - hoàn tiền

Cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của LooBoo đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng,  LooBoo sẵn sàng đổi lại sản phẩm khác cho quý khách trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển của LooBoo.Không áp dụng đổi hoặc trả sản phẩm trong trường hợp không phải lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của LooBoo.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm đổi, trả hàng hay hoàn tiền lại cho khách hàng trong các trường hợp sau: từ chối nhận hàng sau khi đã đặt hàng qua trang web của chúng tôi; hàng đã được tháo bỏ bao bì, tem, mác, niêm phong hay đã được sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào; sản phẩm không còn nguyên hình dạng, trạng thái, bao bì hay mất mát bất kỳ chi tiết nào so với nguyên trạng của sản phẩm đó (do nhà cung cấp, nhà nhập khẩu hay nhà sản xuất quy định); hàng đã được sơ chế, chế biến, sử dụng, nêm, nếm hay hòa tan, pha loãng, phá hỏng cấu trúc ban đầu của sản phẩm đó; yêu cầu trả lại một phần hay toàn bộ chi phí đã trả cho đơn hàng của mình và các trường hợp khác sẽ được bàn bạc và quy định cụ thể nếu có phát sinh.

Lưu ý : đối với sản phẩm đúng yêu cầu, đúng thông tin quý khách đặt mua, chúng tôi sau khi giao hàng, quý khách kiểm tra và xác nhận chất lượng sản phẩm thì quý khách vui lòng không đổi hoặc trả lại sản phẩm.

 

Làm sao để đổi hàng hoặc hoàn tiền

Để đổi sản phẩm, Quý khách vui lòng gọi điện trước đến văn phòng của Siêu thị trực tuyến LooBoo thông báo về việc đổi trả để nhân viên có thể chuẩn bị, sau đó mang sản phẩm bị lỗi đến văn phòng Siêu thị trực tuyến LooBoo tại 58 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Q.3, TP.HCM ( Số cũ : 323 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP. HCM) kèm thông tin đơn hàng (hoặc địa chỉ email, số điện thoại người mua).

Sản phẩm khi mang tới phải đầy đủ thành phần , linh kiện, phụ kiện đi kèm sản phẩm, tem niêm phong hoặc tem bảo hành còn nguyên vẹn và không bị xê dịch vị trí.

Bao lâu để nhận lại sản phẩm hoặc tiền hoàn trả

 Trường hợp sản phẩm bị lỗi, nhưng số lượng hàng trong kho không còn, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách theo hình thức chuyển khoản (với quý khách ở xa) hoặc quý khách có thể liên hệ nhận tại văn phòng siêu thị trực tuyến, chậm nhất sau 3 ngày làm việc.

Trong mọi trường hợp, quý khách hãy liên hệ trước với chúng tôi qua số điện thoại trên website hoặc hotline 0903 151 630 để cùng tìm hướng giải quyết tốt nhất. 

  • Yahoo ID: looboo011 Hỗ trợ khách hàng
  • Yahoo ID: looboo012 Hỗ trợ khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng
  • 08. 38 34 28 01
    0903 151 630
  • info@looboo.com.vn