CHĂM SÓC SỨC KHỎE » Vớ Y Khoa

Vớ điều trị suy tĩnh mạch dạng gối M2150

Mã sản phẩm: LBYV004

Giá bán: 580,000 VNĐ

Giá khuyến mãi: 0

Số lượng:


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Vớ y khoa điều trị suy tĩnh mạch, dạng gối, bít ngón Class II - Microfiber Soft - Art.M2150

Mang vớ y khoa là phương pháp điều trị cho người bệnh suy tĩnh mạch có tác dụng làm giảm trào ngược, làm tăng tốc độ dòng máu tĩnh mạch sâu và làm giảm áp lực tĩnh mạch khi đi lại, đồng thời có tác dụng đề phòng được hình thành huyết khối tĩnh mạch sâu.
 
Vớ y khoa điều trị suy tĩnh mạch hay gọi là vớ áp lực, vớ tạo áp lực tác động lên từng đoạn của chi dưới phù hợp với sinh lý bình thường: chặt hơn ở gần cổ chân và lỏng dần khi đi lên cao, luôn ôm lấy chân và đẩy máu theo các tĩnh mạch chân đi lên tim. 
 
Cơ chế tác dụng khi mang vớ với áp lực phù hợp làm các van tĩnh mạch vốn bị hư hại (bị hở) sẽ khép kín trở lại, nhờ đó phục hồi lại được chức năng, hạn chế máu ứ trệ chảy ngược và cải thiện dòng hồi lưu tĩnh mạch, giảm nhẹ các triệu chứng của suy tĩnh mạch mạn tính như phù, nhức, đau và đề phòng được hình thành huyết khối tĩnh mạch sâu.

Vớ điều trị suy tĩnh mạch, dạng gối, bít ngón Class II - Microfiber Soft Art.M2150 được dệt với vi sợi tổng hợp, kĩ thuật may liền mảnh, có độ bền dài lâu. Vớ có mức áp lực từ 23-32mmHg, đây là mức được đề nghị cho người bị suy tĩnh mạch mãn tính nhẹ, chứng huyết khối nhẹ hoặc bệnh nhân vừa trải qua phẫu thuật giãn tĩnh mạch.
 
Vớ có độ dài từ ngón chân đến gối, bít ngón, cố định ở gót chân và ngón chân, dãi băng mềm ở mép vớ. Vớ điều trị suy tĩnh mạch, dạng gối Class II - Microfiber Soft tạo được áp lực lên chân mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái tốt nhất cho người sử dụng. 

Vớ điều trị suy tĩnh mạch thương hiệu Relaxsan, chất lượng đạt chuẩn CE. Sản xuất tại Italy. Relaxsan nổi tiếng với dòng sản phẩm vớ y khoa: vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch, vớ điều trị suy tĩnh mạch, vớ cho người tiểu dường

RelaxSan® Medicale Soft là dòng vớ y khoa được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và loại vải mềm vi sợi tổng hợp tạo nên sự thoải mái và độ mềm mại cho người sử dụng, là dòng sản phẩm chất lượng cao.
 

Điều cần biết khi sử dụng vớ y khoa điều trị suy tĩnh mạch:


 - Tham khảo ý kiến bác sĩ về kích thước và cường độ vớ thích hợp với bạn và cần loại tốt. Việc mang vớ có kích thước không phù hợp, quá lỏng không phòng ngừa được huyết khối hoặc quá chặt ngăn cản dòng máu. Trường hợp tăng hay giảm cân và sự thay đổi tình trạng phù, phải đổi vớ kích thước khác.
 
- Mang vớ suốt ngày, mọi ngày, và bỏ ra ban đêm. Lời khuyên cho người mới bắt đầu mang vớ y khoa thì lúc đầu hãy mang trong ít giờ cho quen rồi sau tăng dần.
 
- Kiểm tra thường xuyên xem vớ có bó chặt gây đau hay kẹp vào da tại nơi miệng vớ, vì nó có thể làm ngắt dòng máu và thực sự có nguy cơ gây huyết khối.
 
- Sau 3- 6 tháng sử dụng, nên thay vớ khác. Chú ý quy cách giặt máy, tốt nhất là giặt tay.
 
Màu: Beige/ Back

Lựa chọn size:

 Chọn đúng size là điều cơ bản để đạt được lợi ích tốt nhất trong việc chọn vớ RelaxSan.  
 
Để có thể xác định và chọn kích thước phù hợp, đo cỡ vòng chân theo các điểm cB, cC, cF và cG theo như hình vẽ. Trong bất kì trường hợp nào, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có sự lựa chọn kích cỡ và mức áp lực đúng cho mình.

 

Mang vớ điều trị suy tĩnh mạch đúng cách:
 

- Cuộn vớ nhẹ nhàng từ đầu đến chóp chân.
- Đặt vớ vào đúng vị trí đầu chóp và gót chân 
- Kéo lên từ mắt cá chân cho đến đầu gối, một cách chính xác và nhẹ nhàng.
- Kéo thẳng và tránh các nếp gấp trên bắp chân.
- Kéo và phân đều áp lực tới háng, tương tự cho phần trên.

 

Chống chỉ định sử dụng vớ điều trị suy tĩnh mạch :

Việc mang vớ không gây ra tác dụng phụ nếu bạn thực hiện việc đo kích cỡ theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất một cách cẩn thận. Ngoài ra một số chống chỉ định sau bạn nên cân nhắc và quan sát cho việc điều trị:
 
- Không nên sử dụng vớ vào thời gian ngủ ban đêm, khi vị trí nằm ngang của cơ thể đã giúp cho việc tuần hoàn máu.
- Không sử dụng cho các đối tượng có bệnh về da liễu và bài tiết về da.
- Chúng tôi không khuyến khích sử dụng cho các đối tượng bị dị ứng với nguyên vật liệu dùng trong sản xuất vớ.

Nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm về mọi hậu quả gây ra bởi việc không tuân thủ theo các chống chỉ định đề cập ở trên.

Các lớp áp lực của dòng RelaxSan® Medicale
 
Vớ điều trị được chia thành nhiều lớp áp lực theo tiêu chuẩn châu Âu UNI ENV 12718 tùy thuộc vào mức áp lực trên mắt cá chân. Vớ áp lực điều trị thường được quy định bởi các bác sĩ chuyên ngành cho loại và mức áp lực phù hợp. 
 
RelaxSan® Medicale được chia thành 3 mức áp lực khác nhau:
 
- CcI I: 15-21mmHg: mức áp lực trung bình: được chỉ định để dự phòng cho những bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh suy tĩnh mạch cao, cảm giác mệt mỏi và nặng nề ở chân, xuất hiện triệu chứng giãn tĩnh mạch khi mang thai, huyết khối và nghẽn mạch.
 
- CcI II: 23-32mmHg: mức áp lực  vừa phải: dành cho suy tĩnh mạch mãn tính dạng nhẹ, viêm tắc tĩnh mạnh (huyết khối bề mặt) có và không có phù nề, xơ hóa sau, sau khi chọn lọc bệnh nhân điều trị ngoại trú giãn tình mạch và lấy bỏ các tĩnh mạch nông bị dãn (stripping), giãn tĩnh mạch khi mang thai, dự phòng huyết khối và nghẽn mạch.
 
- CcI III: 34-46mmHg: mức áp lực mạnh: sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho giai đoạn phát triển mạnh của suy tĩnh mạch mãn tính, sau khi phục hồi từ loét đùi (dự phòng tái phát), phù nề sau chấn thương, phù bạch huyết.
 
Vớ điều trị suy tĩnh mạch RelaxSan® Medicale được sản xuất theo tiêu chuẩn Medical Devices châu Âu và chứng nhận EC. 
 
Lời khuyên: Nên mang vớ y khoa RelaxSan® Medicale vào buổi sáng trước khi thức dậy, khi chân còn khỏe và chưa bị sưng. Trước khi mang vớ, nên tháo nhẫn và các vật trang sức để tránh bị móc làm hư vớ.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

  • Yahoo ID: looboo011 Hỗ trợ khách hàng
  • Yahoo ID: looboo012 Hỗ trợ khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng
  • 08. 38 34 28 01
    0903 151 630
  • info@looboo.com.vn